HOTLINE: 024 38224030

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tặng 400 phần quà cho người nghèo tỉnh Gia Lai

Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo". Từ ngày 12 đến 14/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các đối tượng người nghèo ở tỉnh Gia Lai.

Những phần quà trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận động Câu lạc bộ Những người tình nguyện (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương) ủng hộ

Tại xã Ia Ga, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, đoàn đã chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời động viên bà con cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để sớm vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, đoàn đã tặng 200 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc nghèo, mỗi phần quà trị giá 650 ngàn đồng gồm: gạo, mì, nước tương, dầu ăn, chăn...và tiền mặt 150.000 đồng, tặng 200 phần quà cho đối tượng học sinh nghèo, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Tổng trị giá chuyến thăm, tặng quà là 170 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận động Câu lạc bộ Những người tình nguyện (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương) ủng hộ.

Được biết, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai là 2 đơn vị kết nghĩa. Hàng năm, Hội Chữ thập đỏ Bình Dương đều tổ chức những chuyến, thăm tặng quà cho các đối tượng nghèo tỉnh Gia Lai nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bà con nghèo nơi đây, góp phần thắt chặt thêm tình kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Tấn Phong